Google mua Fitbit với giá 2,1 tỷ USD
Google mua Fitbit với giá 2,1 tỷ USD
Ngày 14-1, Google công bố đã hoàn tất thương vụ mua lại Fitbit với giá 2,1 tỷ USD. Điều đáng chú ý là ý định mua Fitbit với giá nói trên đã được Google thông báo và xúc tiến thực hiện từ cuối năm 2019.
.
.
.
 • Facebook giới thiệu trải nghiệm Trang mới
  Trang là nơi trên Facebook để các nghệ sĩ, người của công chúng, doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức và tổ chức phi lợi nhuận kết nối với fan hoặc khách hàng của họ. Đầu năm 2021, Facebook cho biết đang tiến hành giới thiệu trải nghiệm Trang mới.
  .
 • Tạo động lực để sinh viên nghiên cứu khoa học
  Sự "nở rộ" của các phong trào, hội thi về nghiên cứu khoa học, kỹ thuật trên địa bàn tỉnh đã góp phần thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên...
  .
 • Chọn đề tài khoa học - công nghệ trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục
  (ĐN) - Sở KH-CN mới đây đã có thông báo tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước thực hiện trong năm 2021.
  .
 • 10 nhiệm vụ khoa học - công nghệ cấp quốc gia đột xuất liên quan đến Covid-19
  (ĐN) - Theo Bộ KH-CN, trong năm 2020, trước tình trạng dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, Bộ KH-CN đã phê duyệt 10 nhiệm vụ KH-CN cấp quốc gia đột xuất để nâng cao năng lực phòng, chống dịch Covid-19.
  .
 • Hơn 70 đề tài khoa học tại Ngày hội Khoa học công nghệ Lạc Hồng
  (ĐN)- Sáng 6-1, Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức Ngày hội Khoa học - công nghệ Lạc Hồng lần thứ 34, năm 2020. Ngày hội thu hút hơn 70 đề tài nghiên cứu khoa học, các sản phẩm khoa học ứng dụng của giảng viên, sinh viên nhà trường.
  .
 • Nhìn lại năm 2020 từ Google
  Năm 2020 trôi qua một cách quá chậm chạp, nhưng cũng quá nhanh. Quá nhanh vì rất nhiều điều đã xảy ra, làm biến đổi thế giới một cách nhanh chóng. Quá chậm đối với những người phải sống cách ly, không được di chuyển nhiều, không được tiếp xúc nhiều. Molly McHugh-Johnson, một chuyên gia làm việc tại Google, đã nhìn lại năm 2020 và điểm qua một số công việc Google đã thực hiện.
  .
 • Facebook xóa tài khoản của đầu bếp nổi tiếng vì đưa thông tin sai lệch về Covid-19
  Pete Evans là đầu bếp 47 tuổi nổi tiếng người Australia. Trang Facebook của anh có đến 1,5 triệu người theo dõi khiến anh trở thành một trong những người có sức thu hút lớn. Tuy nhiên, Facebook vừa cho biết đã xóa tài khoản của Pete Evans vì nhiều lần phát tán thông tin sai lệch liên quan đến đại dịch Covid-19.
  .
 • Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống dịch Covid-19
  Chiều 31-12-2020, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phòng, chống dịch bệnh trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, giao thông vận tải, công thương, du lịch…
  .
 • Cần trợ lực để đưa sáng chế hữu ích vào cuộc sống
  Những thiết kế hữu ích, có khả năng áp dụng vào thực tế cao và đều được giải cao tại chương trình Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động sản xuất (chương trình 6). Tuy nhiên, chủ nhân của những sáng chế này lại đang gặp khó khăn trong việc chuyển giao công nghệ, thương mại hóa sản phẩm.
  .
 • Nâng tầm chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây
  Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây (chợ đầu mối Dầu Giây) ra đời đã góp phần giúp nông dân có địa chỉ để tiêu thụ nông sản, tiểu thương thuận lợi mua bán...
  .
.
.
.
.