.
 • Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai diễn báo cáo 5 trích đoạn cải lương
  (ĐN) - Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức buổi diễn báo cáo Hội đồng Nghệ thuật Sở VH-TTDL chương trình tham gia cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên cải lương toàn quốc năm 2020. Cuộc thi do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TTDL) phối hợp với Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức tại Cà Mau.
  .
 • Khi sân khấu về cơ sở
  Từ giữa tháng 5 đến nay, các đơn vị nghệ thuật trên địa bàn tỉnh đã tăng cường các buổi biểu diễn về cơ sở, phục vụ đồng bào vùng sâu, vùng xa, công nhân các khu công nghiệp.
  .
 • Sân khấu Đồng Nai ''chuyển động''
  Cũng như các hoạt động văn hóa, giải trí khác, nghệ thuật sân khấu ở Đồng Nai phải tạm dừng phục vụ công chúng để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
  .
 • Sân khấu Đồng Nai hoạt động sau mùa dịch Covid-19
  (ĐN) - Sáng 5-5, Đoàn nghệ thuật truyền thống của Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã trở lại luyện tập sau thời gian dài nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.
  .
 • Làm “kịch cổ động“ kiểu... Hoàng Thái Thanh
  Cũng đã khoảng 1 tháng, các sàn diễn ở TP.HCM tạm ngưng biểu diễn. Nhạc sĩ, ca sĩ nhớ nghề quá có thể cầm đàn, ôm mic nằm nhà hát giao lưu với khán giả cho đỡ nhớ nghề. Còn những người biểu diễn, đặc biệt sân khấu kịch, dường như khó hơn, nhưng không vì thế mà không thể…
  .
 • Sân khấu thời dịch Covid-19: Tranh thủ chỉnh trang kỹ thuật, chuẩn bị kịch bản
  TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo về việc tạm ngừng hoạt động của các rạp chiếu phim, quán bar, game online, các điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu trên địa bàn thành phố.
  .
 • Con cá lội ngược dòng
  Hội đồng Xét tặng giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam năm 2019 vừa công bố 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất, trong đó có nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm của Nhà Cải lương Trần Hữu Trang. Đây là niềm vui bất ngờ không chỉ riêng với Lâm mà cả những ai yêu mến anh, bởi anh là cái tên duy nhất trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật được chọn, mà còn ở lĩnh vực nghệ thuật truyền thống.
  .
 • 10 năm của “đôi cánh chuồn chuồn“
  Sân khấu Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2010-2020).
  .
 • Đạo diễn - NSND Huỳnh Nga: Chất phong trần từ đời thường đến sàn diễn
  Lúc 8 giờ 5 ngày 21-2, một trong những đạo diễn kỳ cựu của sân khấu miền Nam, đạo diễn – NSND Huỳnh Nga đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, chung cư Khánh Hội (TP.Hồ Chí Minh) trong niềm thương tiếc của làng nghệ thuật và khán giả.
  .
 • Truyện Nguyễn Ngọc Tư 'tràn ngập' sân khấu
  Có thể nói, ít nhà văn nào có số lượng truyện được chuyển thể thành kịch bản sân khấu nhiều như nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Tác phẩm của chị phù hợp với kịch lẫn cải lương, phù hợp với khí chất người Nam bộ, cho nên cứ lên sàn diễn là thành công.
  .
.
.
.
.