Lịch sử qua mùa phim tháng 4
Lịch sử qua mùa phim tháng 4
Cứ đến gần dịp 30-4 hằng năm, Cục Điện ảnh (Bộ VH-TTDL) lại tổ chức đợt chiếu phim chào mừng các ngày lễ lớn. Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thay vì xem phim lưu động, nhiều bộ phim về đề tài lịch sử, chiến tranh cách mạng… được công chiếu rộng rãi trên Đài Truyền hình Việt Nam và mạng xã hội.
.
.
.
 • Mắt biếc: Phim Việt được chờ đợi nhất năm 2019
  Hai tuần trước ngày công chiếu chính thức (20-12), nhà sản xuất Galaxy M&E và November Films đã giới thiệu đoạn phim quảng bá chính thức (trailer) và lập tức "gây sốt" trên mạng xã hội.
  .
 • Sôi động mùa phim cuối năm
  Năm 2019 đang dần khép lại. Mùa phim cuối năm nay, các rạp phim đã và đang tung ra nhiều phim thuộc các thể loại, từ kinh dị, hài hước đến tâm lý, tình cảm. Với nội dung phong phú và hấp dẫn, khán giả có thể lựa chọn các bộ phim phù hợp với lứa tuổi, sở thích.
  .
 • Hơn 37 ngàn lượt xem phim lưu động
  (ĐN) - Trung tâm văn hóa - điện ảnh tỉnh cho biết, trong tháng 12-2019 trung tâm đã tổ chức 149 buổi chiếu phim lưu động, thu hút 37.830 lượt người đến xem.
  .
 • Phim Việt cần tạo dấu ấn đương đại
  Đó là nhận định của nhà báo Trung Nghĩa, người từng tham dự 3 kỳ Liên hoan phim quốc tế Cannes (Pháp) và 5 kỳ Liên hoan phim quốc tế Tokyo (TIFF) 2019 tại Nhật Bản.
  .
 • Chiếu miễn phí phim tham dự Liên hoan Phim Việt Nam
  (ĐN)- Từ ngày 6 đến 12-11, 30 phim truyện điện ảnh Việt Nam tham dự Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 sẽ được công chiếu miễn phí tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
  .
 • Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong Cộng đồng ASEAN
  Chiều nay 24-9, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Bộ Thông tin - truyền thông phối hợp với UBND tỉnh tổ chức triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong Cộng đồng ASEAN tại Đồng Nai năm 2019.
  .
 • Sôi nổi các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí dịp lễ 30-4 và 1-5
  Dịp nghỉ lễ kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4) và 133 năm Ngày quốc tế Lao động (1-5) năm nay kéo dài và người dân tại Đồng Nai sẽ có nhiều lựa chọn để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.
  .
 • Phim Việt chiếu rạp: Tín hiệu tích cực
  Mới đầu năm 2019, phim Việt đã đón nhận hàng loạt tin vui về doanh thu phòng vé, bình luận tích cực từ các diễn đàn mạng xã hội, đánh giá cao của giới chuyên môn…
  .
 • Mang niềm vui đến với công nhân
  Năm 2019, Đội Chiếu phim lưu động số 8 - đội chiếu phim chuyên phục vụ công nhân thuộc Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Đồng Nai tròn 10 năm tuổi.
  .
 • Rạp phim đông nghẹt trong mùng 4 tết
  (ĐN) - Mùng 4 tết, các cụm rạp chiếu phim trong tỉnh đón lượng người rất lớn đến xem phim. Từ các suất chiếu sáng đến 15 giờ chiều mùng 4 tết, hầu hết các rạp không còn ghế trống. Riêng các suất chiếu từ 19 giờ trở đi hiện cũng đã được khách hàng đặt gần hết chỗ ngồi.
  .
.
.
.
.