Bất chấp dịch bệnh, quán karoake vẫn mở cửa đón khách

Cập nhật lúc 11:56, Chủ Nhật, 20/06/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 20-6, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với các lực lượng chức năng lập hồ sơ xử lý một chủ quán karaoke ở KP.9, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa mở cửa đón khách trong thời điểm dịch bệnh. Đặc biệt, khi lực lượng chức năng kiểm tra còn phát hiện nhân viên của quán thoát y để phục vụ khách.

Quán karaoke Thu Hằng vi phạm khi mở cửa đón khách. Ảnh công an cung cấp
Quán karaoke Thu Hằng vi phạm khi mở cửa đón khách (Ảnh công an cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30, ngày 19-6, qua tin báo của người dân, lực lượng trinh sát Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an P.Tân Phong bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng đóng tại địa chỉ trên và phát hiện cơ sở này đang mở cửa đón khách.

Qua kiểm tra, lực lượng công an xác định vào thời điểm trên có khoảng 20 khách đang có mặt tại các phòng hát. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ đã thoát y để nhảy múa và hát cùng với khách.

Sau khi đưa về trụ sở công an làm việc, các nữ nhân viên xác định đã có thỏa thuận với chủ quán karaoke để thực hiện hành vi thoát y nhằm phục vụ các khách nam với mục đích thu hút khách và lấy tiền “bo” của khách. Theo Công an TP.Biên Hòa, qua kiểm tra xác định chủ cơ sở kinh doanh karaoke nói trên đã vi phạm quy định của Chủ tịch UBND tỉnh trong việc tạm dừng các hoạt động dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19.

Để đối phó với cơ quan chức năng, sau khi đón khách vào hát, chủ cơ sở đã khóa cửa, tắt đèn bên ngoài và bố trí người canh gác, theo dõi bên ngoài để kịp thời báo động cho nhân viên ở bên trong.

Trước những dấu hiệu vi phạm đó, lực lượng công an đã lập hồ sơ xử lý đối với chủ cơ sở này theo quy định của pháp luật. Ngoài các vi phạm về an ninh trật tự, lực lượng chức năng cũng đã lập hồ sơ xử lý về công tác phòng chống dịch.

Trần Danh

.
.
;
.
.