Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng đối ngoại cho 142 học viên

Cập nhật lúc 16:38, Thứ Tư, 24/06/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 24-6, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện Long Thành, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ TP.HCM (thuộc Bộ Ngoại giao) tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức đối ngoại cho 142 cán bộ, công chức, viên chức của 2 huyện: Long Thành và Nhơn Trạch.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Theo đó, lớp bồi dưỡng diễn ra trong 3 ngày: từ 24 đến 26-6 với  5 chuyên đề: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình, công tác đối ngoại địa phương và nghiệp vụ lễ tân đối ngoại.

Đây là lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng đối ngoại, nghiệp vụ lễ tân và phong cách lãnh đạo cho cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức, cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp tại 2 địa phương; tăng cường và phát huy vai trò của ngoại vụ địa phương trong bối cảnh Việt Nam hội nhập quốc tế sâu rộng.

Trước đó, ngày 23-6, tại TP.Biên Hòa, Sở Ngoại vụ cũng đã phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức đối ngoại dành cho 100 cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.