Đảm bảo an toàn giao thông những tháng cuối năm
Đảm bảo an toàn giao thông những tháng cuối năm
Theo nhận định của ngành chức năng, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) những tháng cuối năm thường diễn biến phức tạp do nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa tăng cao.
.
.
.
 • Đầu tư công nghệ để đón đầu làn sóng hội nhập
  Để vững vàng trong hội nhập, tham gia sâu hơn vào chuỗi liên kết toàn cầu, các doanh nghiệp trong tỉnh cần có kế hoạch phát triển về năng lực tài chính, nhân sự để cạnh tranh sòng phẳng...
  .
 • Đổi mới công nghệ, xu hướng tất yếu
  Ở thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 thì hình ảnh những dây chuyền sản xuất trong nhà máy không có công nhân, những nhà máy vắng bóng người không còn quá xa lạ.
  .
 • Phát triển nông nghiệp bền vững cho tương lai
  UBND tỉnh vừa phê duyệt đề cương Chương trình phát triển nông nghiệp bền vững giai đoạn 2020-2025 nhằm định hướng, chỉ đạo phát triển kinh tế nông nghiệp gắn với sự phát triển của xã hội...
  .
 • Cách nhìn mới về phát triển nông nghiệp bền vững
  Trước đây, nói về phát triển nông nghiệp bền vững chủ yếu là các giải pháp đồng bộ trong sản xuất để không ngừng nâng cao năng suất cũng như tăng hiệu quả kinh tế trên cùng một diện tích đất. Điều cốt lõi làm nên một nền nông nghiệp bền vững là tìm được sự cân bằng giữa tăng hiệu quả sản xuất nhưng vẫn bảo tồn được hệ sinh thái môi trường.
  .
 • Hướng đến mục tiêu bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân
  Những năm trước đây, Đồng Nai luôn thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) do Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao.
  .
 • Cơ hội phát triển du lịch Đồng Nai
  Sản phẩm du lịch với chủ đề Thiên nhiên xanh mát, sắc biển hòa ca liên kết giữa 3 địa phương "trọng yếu" trong vùng là TP.HCM - Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra mắt tại Hội nghị liên kết phát triển du lịch vùng Đông Nam bộ và là một trong 3 tour du lịch được đánh giá có nhiều lợi thế và tiềm năng thu hút du khách.
  .
 • Nhiều lợi ích khi tham gia bảo hiểm y tế
  Nhờ tham gia Bảo hiểm y tế, nhiều người không may bị ốm đau, tai nạn, mắc các bệnh hiểm nghèo… có cơ hội điều trị bệnh lâu dài, được kéo dài sự sống, giảm đáng kể gánh nặng cho bản thân,...
  .
 • “Cứu cánh“ cho bệnh nhân nghèo
  Bảo hiểm y tế (BHYT) là hình thức bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhân dân, do Nhà nước tổ chức thực hiện và toàn dân tham gia để bảo vệ sức khỏe cho mỗi người khi chẳng may bị ốm đau, tai nạn.
  .
 • Ngành du lịch vùng Đông Nam bộ: Liên kết để vượt qua khó khăn
  Ngành du lịch đang trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, đây cũng chính là thời điểm để ngành du lịch Việt Nam định hình lại...
  .
 • Chung tay vượt khó
  Lần đầu tiên, một hội nghị liên kết phát triển du lịch vùng Đông Nam bộ được tổ chức quy mô, bài bản với sự chủ trì của Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, lãnh đạo các bộ, ngành trung ương cùng lãnh đạo 6 tỉnh, thành trong vùng.
  .
.
.
.
.