Nhiều thách thức khi thông tuyến tỉnh điều trị nội trú bảo hiểm y tế
Nhiều thách thức khi thông tuyến tỉnh điều trị nội trú bảo hiểm y tế
Sau hơn nửa tháng triển khai thông tuyến tỉnh điều trị nội trú đối với người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), Phó giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung cho biết, điều này mang lại nhiều quyền lợi cho người dân nhưng dự đoán, các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
.
.
.
 • Năm 2021 cần nỗ lực nhiều hơn mới hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đặt ra
  Nhân dịp đầu năm mới 2021, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã dành cho Báo Đồng Nai cuộc phỏng vấn xung quanh việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020. Chủ tịch UBND tỉnh cũng chia sẻ những mục tiêu, giải pháp và những vấn đề quan trọng nhất trong thực hiện nhiệm vụ của năm 2021.
  .
 • Đồng Nai đã hoàn chỉnh các bước giải phóng mặt bằng
  Trong năm 2020, Đồng Nai đã thực hiện đúng cam kết với Chính phủ: bàn giao gần 2,6 ngàn ha đất phục vụ xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1.
  .
 • Hãy bắt đầu từ gia đình
  Để thay đổi hành vi giao tiếp, ứng xử của trẻ theo chiều hướng tích cực thì phải bắt đầu từ trong chính mỗi gia đình. Bên cạnh đó, nhà trường cần cho trẻ tham gia thảo luận trong việc xây dựng bộ quy tắc ứng xử.
  .
 • Hiểu đúng về chính sách thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế
  Luật BHYT (BHYT) có hiệu lực từ ngày 1-1-2021 có nhiều điểm mới, trong đó có chính sách thông tuyến tỉnh trong điều trị nội trú đối với khám, chữa bệnh (KCB) BHYT. Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phạm Minh Thành có cuộc trao đổi với Báo Đồng Nai xung quanh vấn đề này.
  .
 • Muốn viết tốt phải đọc nhiều
  Năm 2019, với 46 công bố khoa học, Trường đại học Lạc Hồng nằm trong tốp 50 trường đại học tại Việt Nam có nhiều công bố khoa học quốc tế. Năm nay, nhà trường vẫn tiếp tục duy trì đều đặn công tác nghiên cứu khoa học (NCKH) này.
  .
 • Hiểu thị trường lao động để chọn đúng nghề
  Nhu cầu về nguồn nhân lực trong tương lai có thể tóm gọn trong cụm từ "lao động tri thức". Người lao động không chỉ cần đào tạo qua trường lớp mà còn phải tự tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mềm cần thiết.
  .
 • Quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh
  Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh vừa có cuộc trả lời phỏng vấn TTXVN về những kết quả mà tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020...
  .
 • Mỗi cặp vợ chồng nên sinh đủ 2 con
  BS-CKII LÊ PHƯƠNG LAN, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình tỉnh cho biết, thời gian qua, Đồng Nai thực hiện các chương trình, đề án về dân số đạt nhiều kết quả quan trọng.
  .
 • Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản chuyển sản xuất sang Việt Nam
  Từ đầu năm 2020 đến nay, các doanh nghiệp (DN) Nhật Bản có xu hướng dời nhà máy sản xuất sang Việt Nam để đảm bảo chuỗi cung ứng. Để rõ hơn về việc này, phóng viên Báo Đồng Nai có cuộc phỏng vấn ông Watanabe Nobuhiro, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM.
  .
 • Kịp thời giải quyết vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng
  Công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (gọi tắt là Sân bay Long Thành) cũng như việc giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện công tác này nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc.
  .
.
.
.
.