Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng lừa bán 'thảo dược'
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng lừa bán 'thảo dược'
(ĐN)- Ngày 24-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng: Đỗ Văn Hạnh (57 tuổi), quê tỉnh Nam Định; Nguyễn Thị Vân Khánh và Nguyễn Thị Thanh Mai (đều ngụ TP.Hồ Chí Minh) để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
.
.
.
 • Khen thưởng đột xuất tập thể và cá nhân vì khám phá nhanh vụ cướp tài sản
  (ĐN)- Sáng 11-11, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 6 cá nhân thuộc Công an huyện Thống Nhất vì có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn.
  .
 • Cảnh giác trước 'chiêu' lừa mua tài liệu phòng cháy, chữa cháy
  Gần đây, trên địa bàn tỉnh xuất hiện một số đối tượng mạo danh cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh gọi điện đến cơ sở, doanh nghiệp để yêu cầu mua sách, tài liệu và văn bản pháp luật liên quan đến công tác PCCC và CNCH.
  .
 • Cảnh giác với nạn trộm cắp tài sản cuối năm
  Vào những tháng cuối năm, tình trạng trộm cắp tài sản trở nên phức tạp. Thủ đoạn chủ yếu của các đối tượng là bẻ khóa "đua nóng" xe máy hoặc phá khóa, cạy cửa đột nhập vào nhà dân, công ty, cửa hàng kinh doanh không có người trông giữ để lấy trộm tài sản có giá trị.
  .
 • Cẩn trọng với giao dịch tài sản giả tạo
  Do cần tiền nên nhiều người chấp nhận ký vào giao dịch mua bán tài sản giả tạo. Đến khi không có tiền trả, người vay tiền phải gánh chịu hậu quả pháp lý nặng nề.
  .
 • Đổi số nhưng không đổi đời
  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành đang thụ lý điều tra một vụ lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản. Lợi dụng sự sơ hở, thiếu cảnh giác của nạn nhân, kẻ gian đã dùng tờ vé số được làm giả để lừa đảo lấy tiền trúng thưởng.
  .
 • Cả tin trúng thưởng qua điện thoại, một người bị lừa gần 250 triệu đồng
  (ĐN)- Ngày 22-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành lấy lời khai của bị hại và một số người giao hàng, hóa đơn chứng từ để điều tra về vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân bằng hình thức thông báo trúng giải thưởng qua điện thoại.
  .
 • Xe tải đối đầu xe khách, 3 người chết, 1 bị thương nặng
  (ĐN) - Vào khoảng 1 giờ 40, ngày 7-4, tại km 26 +300, trên tuyến QL20 (đoạn qua ấp 94, xã Túc Trưng, huyện Định Quán) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe khách làm 4 người thương vong.
  .
 • Cảnh giác bán hàng khuyến mãi dạo dịp Tết
  (ĐN)- Thông tin từ Điện lực Định Quán cho biết, nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2018, một số đối tượng bán đồ điện gia dụng đã mạo danh để mời chào người dân mua hàng khuyến mãi.
  .
 • Cảnh giác với “lộc vừng đểu“
  (ĐN)- Trước giờ mọi người đã từng biết đến "mai đểu" là loại mai mà những người bán mai dạo lừa người mua bằng cách bó thân cây mai bằng xi măng theo các hình dáng rất đẹp, nhưng người mua đem về nhà chỉ vài ba ngày là cây bị héo và chết.
  .
 • Chiêu lừa “gửi quà tặng“: Cũ nhưng vẫn bị lừa
  Thời gian gần đây, nhiều người dân ở TP.Biên Hòa tiếp tục trở thành "con mồi" của bọn lừa đảo sử dụng chiêu "gửi quà tặng" rồi yêu cầu "nộp phí thông quan kiện hàng"...
  .
.
.
.
.