• Khen thưởng nhân viên gác chắn có hành động cứu người
  21:39 | 29/07/2020 (GMT+7)
  (ĐN)- Chiều 29-7, đại diện Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn đã có mặt tại trạm gác chắn 19 (đoạn giao với đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP Biên Hoà) để trao giấy khen cho nhân viên gác chắn đã có hành động dũng cảm cứu người thoát chết khi băng qua đường sắt.
  .
 • Nữ đảng viên nhiệt tình, trách nhiệm
  Luôn nỗ lực trong công tác chuyên môn, nhiệt tình trong các phong trào đoàn thể, quan tâm đến đời sống đồng nghiệp và các em học sinh nghèo..., đó là phẩm chất đáng quý của đảng viên, giáo viên Nguyễn Phương Thảo, công tác tại Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (xã Xuân Tâm, H.Xuân Lộc).
  .
 • Tiết kiệm tiền trợ cấp để giúp người khó khăn
  Thương binh Trần Ngọc Hòa (83 tuổi, ngụ xã Bàu Hàm 2, H.Thống Nhất) chịu thương tật 51% do chiến tranh. Rời nhà tù Côn Đảo để trở về với cuộc sống đời thường vào năm 1975, ông đã vượt qua rào cản về sức khỏe, khởi đầu khó khăn về vốn sản xuất để xây dựng kinh tế gia đình.
  .
 • Thương binh tích cực đóng góp cho cộng đồng
  Vượt qua trở ngại về khiếm khuyết một phần thân thể, giảm sút sức khỏe do di chứng của chiến tranh để lại, ông Nguyễn Bá Ngọ (thương binh bị suy giảm sức khỏe 61%, ở xã Sông Trầu, H.Trảng Bom) đã nỗ lực vươn lên để phát triển kinh tế gia đình cũng như đóng góp cho cộng đồng.
  .
 • Bí thư Chi đoàn ấp nhiệt tình
  Năm 2017, anh Trần Kim Tuấn, Bí thư đoàn Trường THPT Trần Quốc Tuấn chuyển công tác sang Đảng ủy xã Trung Hòa (H.Trảng Bom) với vai trò là đảng ủy viên phụ trách Văn phòng Đảng ủy, Bí thư Chi đoàn ấp An Bình.
  .
 • Khen thưởng học sinh nhặt rác khơi thông dòng chảy hố ga
  (ĐN)- Sáng thứ Hai 22-6, tại buổi chào cờ đầu tuần của Trường THCS Long An (xã Long An), UBND huyện Long Thành trao giấy khen cùng tiền thưởng 4 triệu đồng cho em Phạm Trọng Đạt, lớp 6/1 của trường vì có hành động đẹp nhặt rác khơi thông dòng chạy thoát nước hố ga.
  .
 • Công an viên nhiệt tình công tác thiện nguyện
  Đảng viên Đào Thị Vàng, công an viên xã Phú Lộc (H.Tân Phú) là một đảng viên tiêu biểu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệt tình trong hoạt động xã hội thiện nguyện.
  .
 • Kết nối thanh niên giúp đỡ cộng đồng
  Năm 2009, chị La Nguyễn Huỳnh Vân bắt đầu tham gia công tác Đoàn ở khu dân cư với vai trò Bí thư Chi đoàn KP.1, P.Bửu Long (TP.Biên Hòa). Từ thời điểm đó đến nay, chị lần lượt được giao giữ vai trò Phó bí thư đoàn rồi Bí thư đoàn phường. Qua thời gian rèn luyện, năm 2014, chị được kết nạp Đảng.
  .
 • Đảng viên trẻ có nhiều sáng kiến
  Gần 12 năm gắn bó với Công ty TNHH Changshin Việt Nam (H.Vĩnh Cửu) và gần 4 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, anh Dương Phước Vinh, làm việc tại khối văn phòng, Bí thư Đoàn cơ sở Công ty TNHH Changshin Việt Nam không ngừng cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp.
  .
 • Trưởng ấp Tư Mãi được dân tin yêu
  Từ tháng 11-2019, Bí thư Chi bộ ấp Bến Nôm 2, xã Phú Cường (H.Định Quán) Nguyễn Văn Mãi (tức Tư Mãi) kiêm thêm nhiệm vụ Trưởng ấp nên khá bận rộn. Tuy vậy, ông lại thấy vui khi được người dân "làm phiền" nhiều hơn trước.
  .
.
.
;
.
.