Ngắm cảnh đẹp trên hồ ở Đồng Nai
Ngắm cảnh đẹp trên hồ ở Đồng Nai
Đồng Nai đã được thiên nhiên ưu đãi có khá nhiều hồ nước rộng, đẹp trải đều ở các địa phương. “Món quà“ quý giá này đã tạo nên một trong những thế mạnh của Đồng Nai về du lịch, góp phần thu hút khá tốt thị trường du khách của các tỉnh, thành lân cận như: TP.HCM, Bình Dương, Bình Thuận… bởi đã tạo được sự khác biệt so với các điểm du lịch khác.
.
.
.
 • Microsoft với thương vụ mua TikTok
  Thông tin Microsoft sẽ mua TikTok đang thu hút sự quan tâm không chỉ của giới công nghệ trên toàn thế giới mà cả giới kinh doanh và chính trị. Diễn biến của sự kiện này sẽ còn nhiều thay đổi trong thời gian ngắn sắp tới, bài viết này chỉ nhằm tìm hiểu TikTok là gì và vì sao nó lại tạo được sự quan tâm lớn như vậy.
  .
 • Ông Nguyễn Đức Thuấn, Chủ tịch Hiệp hội Da, giày và túi xách Việt Nam: Việt Nam đã sản xuất được giày dép cao cấp
  Là người gắn bó nhiều năm với ngành Giày dép, ông Nguyễn Đức Thuấn, Chủ tịch Hiệp hội Da, giày và túi xách (Lefaso) Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành. Hiện Việt Nam đang xếp thứ 3 thế giới về sản xuất, xuất khẩu giày dép.
  .
 • Nơi nào công nhân khó, nơi đó có Công đoàn
  Đồng hành cùng đoàn viên, người lao động (NLĐ), thời gian qua các cấp Công đoàn tỉnh đã trở thành điểm tựa, nguồn động viên lớn đối với nhiều công nhân vươn lên trong cuộc sống.
  .
 • Công nhân và niềm đam mê nghệ thuật
  Ngoài hoàn thành công việc được giao, nhiều công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh còn tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, các hội thi do các cấp Công đoàn và DN tổ chức.
  .
 • Hạnh phúc vẹn tròn...
  "Là phụ nữ, sao không chọn công việc nhàn? Làm cán bộ Đoàn tối ngày đi phong trào này, phong trào nọ, thời gian đâu mà lo việc nhà, chăm sóc chồng con?" – đó là câu hỏi thường gặp đối với nhiều nữ cán bộ Đoàn trong quá trình gắn bó với "nghề".
  .
 • Game online, ai quản lý?
  Game online - trò chơi trực tuyến trên mạng - là một trong những hình thức giải trí gây nghiện. Nhiều học sinh giờ đây không tiếp tục học tập được, phải can thiệp tâm lý. Cha mẹ thường xuyên bận công việc, bỏ mặc các em vùi đầu vào game trong một thời gian dài và rồi không thoát ra nổi.
  .
 • Thư giãn thời dịch cùng bonsai
  Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa, giải trí đã tạm ngưng, do đó thời gian ở nhà tăng lên. Nhiều người chọn cho mình thú vui trồng và chăm sóc cây cảnh nhằm thích nghi với nhịp sống chậm trong thời dịch bệnh.
  .
 • Nhơn Trạch - vùng đất giàu truyền thống
  Trải qua những lần thay đổi về địa giới và hành chính, vào năm 1994, H.Nhơn Trạch được thành lập và ổn định phát triển cho đến nay. Là đơn vị cấp huyện của Đồng Nai, nằm về phía Nam, hạ nguồn sông và giáp biển, Nhơn Trạch có những lợi thế trong phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn hiện nay.
  .
 • Giải trí cuối tuần
  Xem: Tập 7 bộ phim Nàng dâu order được công chiếu trên kênh VTV3 vào lúc 17 giờ 25, chủ nhật ngày 9-8. Phim khai thác câu chuyện làm dâu một cách tương đối mới mẻ, thú vị với màu sắc riêng khi tạo ra mối quan hệ độc đáo giữa nàng dâu - bà nội chồng.
  .
 • Người khổng lồ trên trái đất?
  Nhiều kết quả nghiên cứu về trái đất và con người đã giúp cho nhân loại hiểu được môi trường và chính mình trong sự sinh tồn. Sự hình thành trái đất và khởi phát con người được hệ thống lại, giải mã với nhiều giả thuyết nhưng cũng chỉ dừng ở một mức độ nhất định so với những chiều kích lịch sử.
  .
.
.
.
.