• Sát cánh cùng công nhân bị tai nạn lao động
  21:43 | 26/06/2020 (GMT+7)
  Những ngày giữa tháng 6, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với Sở LĐ-TBXH tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà cho những công nhân bị tai nạn lao động (TNLĐ) có tỷ lệ thương tật trên 50%.
  .
 • Sàn giao dịch việc làm lần thứ 184: Đa dạng ngành nghề tuyển dụng
  (ĐN) - Nhằm giải quyết việc làm cho lao động mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, sáng 25-6, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 184.
  .
 • Chú trọng huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho công nhân
  (ĐN) - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tokin Electronics Việt Nam (TP.Biên Hòa) Phan Tới Thọ Hiệp cho biết, với đặc thù doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị điện và điện tử, hằng năm, công ty chú trọng huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) 2 lần/năm cho toàn thể cán bộ, người lao động.
  .
 • Khi người lao động có tay nghề
  Các sàn giao dịch việc làm được tổ chức sau dịch bệnh Covid-19 đã và đang thu hút nhiều doanh nghiệp (DN) ở một số lĩnh vực tham gia tuyển dụng lao động nhằm ổn định và phát triển sản xuất. Điểm chung của các sàn giao dịch việc làm thời điểm này là nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ từ sơ cấp nghề trở lên chiếm phần lớn.
  .
 • Chú trọng huấn luyện an toàn vệ sinh lao động
  Thời gian gần đây, những vụ tai nạn lao động (TNLĐ) xảy ra không chỉ do sự chủ quan của người lao động (NLĐ) mà một phần do doanh nghiệp (DN) chưa quan tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho NLĐ trong quá trình làm việc.
  .
 • Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ sơ cấp nghề lớn
  (ĐN) - Ngày 10-6, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh đã tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 183. Đây là Sàn thứ 2 được tổ chức sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước cơ bản được kiểm soát.
  .
 • Tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2020
  (ĐN)- Trong 2 ngày 4 và 5-6, Sở LĐ-TBXH phối hợp với Sở Y tế và Sở Công thương tổ chức Hội nghị tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020 cho người sử dụng lao động, người làm công tác ATVSLĐ và cán bộ công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Tập trung chăm lo đời sống người lao động
  (ĐN) - Chủ tịch LĐLĐ H.Vĩnh Cửu Nguyễn Công Ký cho biết, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến công việc của trên 5 ngàn lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
  .
 • Khởi động thị trường lao động thời hậu Covid-19
  Đại dịch Covid-19 khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn. Nhiều đơn vị phải cắt giảm nhân sự hoặc cho công nhân nghỉ luân phiên...
  .
 • Tạo môi trường làm việc thân thiện cho người lao động
  Tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, đoàn kết để người lao động có cảm hứng sáng tạo, hoàn thành tốt công việc được giao... là mục tiêu mà các doanh nghiệp đã và đang hướng đến.
  .
.
.
;
.
.