• Tín hiệu vui từ thị trường lao động
  04:56 | 23/06/2021 (GMT+7)
  Vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thời điểm này, hầu hết các doanh nghiệp trong tỉnh đang từng bước phục hồi, hoạt động dần ổn định và có nhu cầu tuyển dụng hàng ngàn lao động nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất.
  .
 • Cán bộ Công đoàn vì người lao động
  Năm 2020, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Starite International (H.Trảng Bom) vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong hoạt động Công đoàn và các phong trào thi đua. Để có được kết quả đó, không thể không kể đến vai trò của người thủ lĩnh Công đoàn Nguyễn Quốc Phong.
  .
 • Đề xuất người lao động được ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19
  Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và lan rộng tại các tỉnh, thành và khu công nghiệp phía Bắc, mới đây, Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ bổ sung đối tượng công nhân lao động tại các doanh nghiệp (DN) vào danh sách nhóm đối tượng được ưu tiên sớm tiêm vaccine phòng Covid-19 để bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ bùng phát dịch tại DN, khu công nghiệp.
  .
 • Ấm lòng công nhân xa quê
  Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, để công nhân lao động (CNLĐ) yên tâm sản xuất, đảm bảo sức khỏe làm việc, ngoài sự chăm lo của tổ chức Công đoàn, không ít chủ nhà trọ đã có nhiều hành động thiết thực như tặng khẩu trang, nước rửa tay, tặng quà, động viên và chia sẻ khó khăn cùng công nhân kịp thời.
  .
 • Ổn định tư tưởng người lao động trước dịch bệnh Covid-19
  Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và ổn định tư tưởng, tâm lý người lao động (NLĐ) về phòng, chống dịch. Trong đó, vận động NLĐ tích cực làm việc, không lơ là, chủ quan nhưng cũng không hoang mang trước tình hình dịch bệnh.
  .
 • Vị ngọt của… đam mê
  Nhắc đến ẩm thực Đồng Nai, du khách thường nghĩ đến những món ăn đặc trưng như: gỏi bưởi Tân Triều, cơm lam, rượu cần... Sự phát triển của ngành Du lịch và nhu cầu của cuộc sống đã mở ra cơ hội cho những ai yêu thích nghề bếp theo đuổi con đường chuyên nghiệp.
  .
 • Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng số lượng lao động lớn
  (ĐN)- Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Nai, hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vẫn đảm bảo sản xuất và có nhu cầu tuyển dụng số lượng lao động lớn. Đây là tín hiệu vui và cơ hội để người lao động xin được việc làm phù hợp giữa thời điểm khó khăn do dịch bệnh.
  .
 • Điểm nhấn Tháng Công nhân
  Tháng Công nhân năm 2021 với chủ đề Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển đang được các cấp Công đoàn trong tỉnh triển khai với nhiều hoạt động thiết thực,...
  .
 • Tăng chi phí hỗ trợ học nghề: Chia sẻ khó khăn với người lao động
  Từ ngày 15-5-2021, người lao động (NLĐ) tham gia bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) sẽ được tăng chi phí hỗ trợ học nghề. Chính sách nhân văn này nhằm chia sẻ một phần khó khăn với những lao động thất nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
  .
 • Tuyên truyền bầu cử cho gần 45 ngàn đoàn viên, người lao động
  (ĐN)- Liên đoàn Lao động TP.Biên Hòa cho biết, để đoàn viên, người lao động nâng cao nhận thức và hiểu được tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Liên đoàn Lao động thành phố đã cấp phát cho các Công đoàn cơ sở tài liệu tuyên truyền hỏi đáp về bầu cử gồm: 400 đĩa CD, 400 áp phích cổ động, 279 băng rôn để Công đoàn tuyên truyền bầu cử và phát cho công nhân.
  .
.
.
;
.
.