• Ấm áp tình người trong thời dịch
  20:09 | 07/08/2020 (GMT+7)
  Khó khăn của đợt dịch bệnh Covid-19 lần trước chưa đi qua thì đợt dịch mới lại bùng phát, đã và đang đặt cả nước vào tình thế khó khăn chất chồng. Vừa căng mình chống dịch, vừa phải phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội là những trọng trách không chỉ của Đảng, Nhà nước mà còn là của mỗi người dân.
  .
 • Sức lan tỏa từ phong trào khuyến học, khuyến tài
  Đồng Nai là một trong những tỉnh, thành được Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đánh giá có phong trào khuyến học, khuyến tài phát triển. Từ phong trào này, đã có hàng ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức tới trường, nâng cánh ước mơ, trở thành người có ích cho xã hội.
  .
 • Kiên quyết nói không với thực phẩm bẩn
  Cả ngàn cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP) bị phát hiện; hàng tấn động vật, sản phẩm động vật không đảm bảo ATTP bị tịch thu... từ đầu năm 2020 đến nay cho thấy Đồng Nai đã quyết liệt trong việc thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13-4-2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về ATTP trong tình hình mới.
  .
 • Chủ động tạo “sân chơi“ hè cho trẻ
  Năm học 2019-2020, học sinh toàn tỉnh đã phải tạm nghỉ học trong gần 3 tháng để phòng dịch Covid-19. Chương trình học kỳ 2 buộc phải giảm tải để các nhà trường có thể kết thúc năm học trước ngày 15-7.
  .
 • Để quy hoạch không cản trở phát triển
  Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2050 cho nhiều tỉnh, thành, trong đó có Đồng Nai.
  .
 • Chung sức, đồng lòng vượt qua đại dịch
  Làn sóng Covid-19 thứ 2 tại Việt Nam kể từ ngày 25-7 đang có những diễn biến rất phức tạp...
  .
 • Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác tuyên truyền
  Trong suốt hành trình từ "người đi tìm đường" trở thành "người dẫn đường" cho cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã dành nhiều công sức, trí tuệ và sự quan tâm đến công tác tuyên truyền cách mạng. Người xem đó là công cụ quan trọng để tạo ra lực lượng mới hùng mạnh cho cách mạng.
  .
 • Chủ động vượt qua thách thức
  Sinh thời, Bác Hồ từng căn dặn: "Lãnh đạo quan trọng nhất là lãnh đạo tư tưởng", "trong Đảng và ngoài Đảng có nhận thức rõ tình hình mới, hiểu rõ nhiệm vụ mới thì tư tưởng mới thống nhất, tư tưởng thống nhất thì hành động mới thống nhất".
  .
 • Không lơ là, chủ quan với dịch bệnh
  Cuối cùng thì những lo lắng về tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan trở lại trong cộng đồng đã trở thành hiện thực. Số ca mắc bệnh đang gia tăng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và có thể là nhiều địa phương khác trên cả nước trong những ngày sắp tới.
  .
 • Tái định cư trước, dự án “theo“ sau
  Với bất cứ dự án nào có sử dụng quỹ đất liên quan đến nơi ở, nơi canh tác của người dân thì tái định cư luôn là khâu quan trọng phải thực hiện trước khi bàn đến những khâu tiếp theo.
  .
.
.
;
.
.