• Đồng Nai quyết tâm phát triển toàn diện, cùng cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội
  18:57 | 22/06/2021 (GMT+7)
  Mới đây, phóng viên TTXVN đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Báo Đồng Nai xin trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung bài phỏng vấn này...
  .
 • Làm tốt công tác tham mưu, phục vụ cấp ủy
  Với tinh thần luôn chủ động nắm chắc tình hình, hết sức vì công việc, trong 6 tháng đầu năm nay, văn phòng các cấp ủy trực thuộc tỉnh đã hoàn thành khối lượng công việc lớn, đáp ứng tốt công tác tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh và các cấp ủy trực thuộc tỉnh đối với các nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị.
  .
 • Chú trọng chất lượng sinh hoạt chi bộ
  Sinh hoạt chi bộ là nghĩa vụ, trách nhiệm hết sức quan trọng của mỗi chi bộ và đảng viên. Thông qua việc sinh hoạt chi bộ nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng; thể hiện khả năng định hướng, dẫn dắt, quyết định các hoạt động của cơ quan, đơn vị và các đoàn thể. Đồng thời, giúp đảng viên nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng và giáo dục, quản lý, rèn luyện đảng viên thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ của mình…
  .
 • Nhà báo - chiến sĩ trên mặt trận truyền thông
  Trong một lần trả lời phỏng vấn Báo Đồng Nai về vấn đề xét nghiệm SARS-CoV-2, TS-BS Nguyễn Sĩ Tuấn, Trưởng khoa Vi sinh Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất nói: "Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 hoàn toàn khác biệt so với những kết quả xét nghiệm khác..."
  .
 • Báo chí và trách nhiệm thông tin trong đại dịch Covid-19
  Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, từ đầu năm 2020 đến nay đã khiến cho nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội phải thay đổi để thích ứng, trong đó có hoạt động tác nghiệp của các nhà báo.
  .
 • Học Bác về truyền thống đại đoàn kết
  Hơn 40 năm công tác, gần 40 năm tuổi Đảng, ông Phạm Hùng Biện, Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam P.An Hòa (TP.Biên Hòa) luôn noi gương, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Học tập và vận dụng sáng tạo vào công việc hằng ngày, nhất là những bài học của Bác về đại đoàn kết nên ông luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
  .
 • Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở TT-TT thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21-6
  (ĐN)- Sáng 17-6, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở TT-TT đã đến thăm và chúc mừng Báo Đồng Nai nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6).
  .
 • Thực hiện tinh giản biên chế theo quy định
  (ĐN)- Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Long Khánh Bùi Hoàng Quyên cho biết Ban thường vụ Thành ủy Long Khánh đã xây dựng lộ trình tinh giản biên chế giai đoạn 2015-2021 với 9 trường hợp, bằng 11,8% so với tổng số biên chế được giao năm 2015.
  .
 • Sắp xếp tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn
  (ĐN)- Thời gian qua, Ban thường vụ Huyện ủy Xuân Lộc đã nghiêm túc triển khai thực hiện việc sắp xếp tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả đúng với tinh thần Nghị quyết 18-NQ/TW và Nghị quyết 19-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XII.
  .
 • Đảng bộ Công an huyện Xuân Lộc: Vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
  Theo đề án nhân sự đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Ban chấp hành Đảng bộ Công an H.Xuân Lộc nhiệm kỳ 2020-2025 có 11 đồng chí; Ban thường vụ có 3 đồng chí. Tuy nhiên, do công tác nhân sự có sự thay đổi trước đại hội nên tại Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ X đã bầu Ban chấp hành gồm 10 đồng chí và Ban thường vụ 2 đồng chí.
  .
.
.
;
.
.